Xiaomi Mi 9T Pro: bản K20 Pro quốc tế, Snapdragon 855, cảm biến vân tay dưới màn, giá tầm 10 triệu

Xiaomi vừa giới thiệu 2 chiếc điện thoại mới là Mi 9T và Mi 9T Pro. Đây thực chất là chiếc Redmi K20 và K20 Pro đổi tên, đổi logo để Xiaomi có thể cầm đi bán ở thị trường quốc tế, không loại trừ là Việt Nam cũng sẽ được Xiaomi bán Mi 9T và 9T thay cho Redmi. Chiếc Mi 9T Pro sẽ là một chiếc smartphone với cấu hình cao cấp của những con flagship với Snapdragon 855, RAM 6GB, màn hình viền mỏng không tai thỏ.

Điểm đặc biệt ở Mi 9T Pro đó là mức giá sẽ cực kì hấp dẫn, mình đoán về Việt Nam đâu đó chỉ tầm 10 triệu, rẻ hơn nhiều so với mức 15 triệu++ của các hãng như Samsung, Huawei cho cùng cấu hình.

Về cấu hình, chiếc điện thoại này sử dụng màn hình AMOLED 6,39″ độ phân giải FullHD+, không có tai thỏ hay giọt nước gì cả, camear trước 20MP góc rộng được di chuyển thành dạng bật lên khi sử dụng. Máy tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Camera chính phía sau vẫn dùng cảm biến 48MP Sony IMX586, ngoài ra còn có 1 ống tele 8MP khẩu f/2.4 và một ống góc rộng 13MP khẩu f/2.4 trường nhìn 127 độ.

Pin của máy có dung lượng 4000mAh, có lẽ sẽ đủ dùng cho một ngày, tất nhiên không trâu như Redmi Note 7 (được tới 2 ngày) do cấu hình mạnh hơn khá nhiều. Bản ở Trung Quốc được bán kèm sạc nhanh 27W. Redmi K20 Pro có các tùy chọn màu Flame Red, Glacier Red, Carbon Fiber Black.

Tiếp tục cập nhật…Đang tải xiaomi_mi_9t.jpg…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *