Tổng hợp tổng quan về Pixel 4 – Những hình ảnh rỏ rì chi tiết

Gu gồ đã giới thiệu Pixel trong tháng 10 của 3 năm trước đây, và vì vậy chúng ta có thể tin rằng thế hệ mới nhất đang được hoàn thiện dưới tên gọi Pixel 4 và Pixel 4 phiên bản XL trong những tháng cuối cùng trước khi bước qua năm mới. Như thông thường, nhiều hình ảnh đã xuất hiện với nhiều chi tiết chính xác hơn. Khoan, các thông tin về kĩ thuật cũng như khả năng nội lực của gu gồ vẫn còn trong vùng bí ẩn.

Chúng ta có thể thấy ngay hình ảnh đầu tiên cho bất kì chiếc điện thoại nào – vẻ ngoài và các hình ảnh vẽ kiểm chứng. Với hình ảnh từ Giá Tam tam, thông qua trang Trên Rò rỉ đã có thấy camera có hai cụm phân biệt vuông vức và cho thấy ngôn ngữ thiết kế của Gu Gồ đã thay đổi. Thứ nhất, cảm biến vân tay không có ở phía sau. Thứ hai, trong khi có một chiếc loa ngoài ở trên, song chiếc loa thoại truyền thống không có ở bên dưới. Thứ ba, cụm máy ảnh cực lớn phía sau.

Có thể cho người hoài nghi:
1, Chúng ta có thể không có nguồn tin tin cậy, song có thể đây là một thông tin không quá tệ.

2, Phần cụm camera nhìn rất hầm hố, thậm chí hơi to kệch với nhiều khách hàng tinh thế; song khi so sánh hình ảnh gần đây giữa nhà Táo và Gu Gồ, nhận định về hình ảnh cụm camera với nhiều camera con trong đó dễ dàng được chấp nhận hơn.

3, Gu gồ có thể sẽ sử dụng công cụ mở khóa chỉ sử dụng nhận diện khuôn mặt hoặc cảm biến vân tay thông thường sẽ được đưa xuống màn hình để giảm thiểu không gian trống hoặc tạo ra gò ở dưới cằm.

Mời xem video trên Cuộn Đỏ:
https://www.youtube.com/channel/UCsTcErHg8oDvUnTzoqsYeNw?feature=embeds_subscribe_title

Unbox Therapy

Where products get naked. Here you will find a variety of videos showcasing the coolest products on the planet. From the newest smartphone to surprising gadg…


youtube.com

nguồn: https://www.theverge.com/2019/6/11/18662035/pixel-4-rumors-motion-sensing-square-camera-bump

Pixel 4 rumors are heating up: motion sensing and a square camera bump

Project Soli returns?


theverge.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *