Thay vì chi tiền cho chứng nhận IP chống nước, OnePlus mời Iron Man Robert Downey Jr. làm đại diện

Sau khi phá vỡ kỷ lục phòng vé cùng Avengers: Endgame và kết thúc hành trình Người sắt, Robert Downey Jr. vừa ký kết hợp đồng trở thành gương mặt đại diện cho OnePlus ở Châu Á, đặc biệt là quê nhà Trung Quốc và thị trường Ấn Độ. Trên Weibo của mình, nam diễn viên cũng đăng tải ngay bức ảnh cầm trên tay OnePlus 7 Pro Xanh Nebula đứng bên cạnh chiếc McLaren màu xanh da trời.

Không rõ hợp đồng này được ký kết với giá bao nhiêu và nội dung cụ thể như thế nào. Nhưng nhắc lại chút, hồi cách đây 6 năm về trước, HTC đã từng phải trả 12 triệu Đô la mời Robert Downey Jr. trở thành đại diện cho chiến dịch marketing toàn cầu của họ trong 2 năm. Mặc dù hợp đồng với OnePlus giới hạn ở Châu Á thay vì toàn cầu nhưng ở hiện tại, với thành công rực rỡ của Avengers (Iron Man còn là nhân vật nổi bật, ngay từ poster) thì con số phải trả ắc hẳn sẽ không hề nhỏ.

Trong khi đó, OnePlus từng nói rằng smartphone của họ không đạt chứng nhận IP cho khả năng chống nước vì họ không muốn lãng phí tiền bạc. Bỏ tiền để thuê 1 trong những diễn viên đắt giá nhất Hollywood thay vì bỏ tiền cho chứng nhận IP, trong khi mức giá của OnePlus mới ngày càng đắt đỏ. Anh em nghĩ điện thoại OnePlus vẫn “cấu hình cao với giá thấp nhất có thể” như họ đã từng? Với anh em, cái nào quan trọng hơn – chứng nhận IP chống nước hay Iron Man làm đại diện thương hiệu?Đang tải robertdowney.jpg…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *