Motorola One Vision chính thức: 299EUR, màn hình “nốt ruồi” tỉ lệ 21:9, Exynos 9609

Motorola One Vision – smartphone tầm trung thuộc dự án Android One mang thương hiệu Motorola vừa được ra mắt chính thức. Chiếc máy này cũng sở hữu màn hình nốt ruồi với camera trước nằm bên trong màn hình và có tỉ lệ màn hình 21:9. Máy được bán với mức giá 299EUR (khoảng 335$) và sẽ tặng kèm tai nghe Motorola Verve Earbuds trị giá 130EUR cho khách hàng ở Châu Âu.Đang tải motorolaonevision5.jpg…

Motorola One Vision sở hữu màn hình LCD 6.3″ FHD+ với tỉ lệ 21:9 nên trông nó sẽ hơi “cao” so với các máy khác. Motorola gọi nó là màn hình CinemaVision. Camera nốt ruồi bên trong màn hình có độ phân giải 25MP. Cảm biến vân tay vật lý đặt ở logo Motorola trên mặt lưng.

Camera sau gồm 1 camera chính 48MP f/1.7 với chống rung quang học OIS và 1 camera 5MP f/2.2 dùng để đo chiều sâu. Camera chính của máy cũng dùng công nghệ Quad Bayer quen thuộc để gộp điểm ảnh và cho ra bức ảnh cuối cùng có độ phân giải 12MP với kích cỡ điểm ảnh 1.6µm (thay vì bức ảnh 48MP) giống như nhiều máy xuất hiện gần đây. Ngoài ra, nó cũng trang bị AI để nhận diện ngữ cảnh, chế độ chụp đêm Night Vision.

Motorola One Vision trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB với con chip Exynos 9609 từ Samsung với 4 nhân Cortex A73 xung 2.2GHz và 4 nhân tiết kiệm điệm Cortex A55 xung 1.7GHz. Máy bán ra chạy Android Pie và thuộc dự án Android One với lời hứa 2 lần nâng cấp hệ thống lớn và 3 năm hỗ trợ về bảo mật + sửa lỗi. Vẫn sẽ có những action cử chỉ tiện lợi quen thuộc của Moto như xoay để mở nhanh camera, lắc dọc 2 lần để bật đèn flash.

Cuối cùng, máy trang bị viên pin dung lượng 3500mAh đi kèm sạc nhanh 15W TurboPower.Đang tải motorolaonevision6.jpg…Đang tải motorolaonevision2.jpg…Đang tải motorolaonevision1.jpg…Đang tải motorolaonevision3.jpg…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *