iOS 12.2 beta 2 bổ sung biểu tượng 5G E gây tranh cãi của AT & T và 4 Animoji mới

Khi AT & T thông báo rằng họ sẽ giới thiệu biểu tượng mới 5G E 'trên điện thoại thông minh 4G được chọn để cho biết rằng họ đã kết nối với mạng LTE Advanced chuyển tiếp của công ty, nhà mạng cho biết tính năng này đã được triển khai cho điện thoại Android – iPhone weren' bao gồm t. Điều đó đã thay đổi ngày hôm nay, khi một số iPhone AT & T chạy Apple phiên bản beta thứ hai vừa được phát hành của iOS 12.2 đã bắt đầu hiển thị cùng biểu tượng 5G E (thông qua MacRumors), một trong những thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý đối với hệ điều hành mới.

Huy hiệu 5G E đã gây tranh cãi gần như ngay lập tức sau khi AT & T công bố, vì cả nhà báo và đối thủ đều mô tả đó là một cách lừa dối để lừa người dùng tin rằng điện thoại của họ đang sử dụng dịch vụ 5G. AT & T đã bác bỏ các khiếu nại, trong đó bao gồm quảng cáo trên báo toàn trang kêu gọi sự thật trong quảng cáo, bằng cách cho rằng họ tự hào đã làm phiền các đối thủ cạnh tranh và thúc đẩy các cuộc thảo luận trong ngành về công nghệ di động tốc độ cao hơn.

Việc triển khai 5G trong ngành đã bị mờ đi đôi chút bởi việc áp dụng 4G muộn một số công nghệ mở rộng băng thông 5G, bao gồm các tính năng đa luồng và đa dữ liệu, sẽ hoạt động trên cả điện thoại 4G gần đây và điện thoại 5G trong tương lai. Thay vì gọi các tính năng LTE Advanced hoặc Gigabit LTE, giống như các đối thủ, AT & T đang đề cập đến các tính năng như là 5G Evolution, và bây giờ gắn cờ chúng trên điện thoại Android và iPhone gần đây khi các thiết bị được kết nối với các tháp tương thích.

Sự hiện diện của một huy hiệu tốc độ cao hơn không phải là sự phản đối. Ngoài việc ngẫu nhiên trải nghiệm tốc độ dữ liệu nhanh hơn, không có cách đơn giản nào khác để người dùng biết rằng điện thoại – AT & T hay nói cách khác – được kết nối với mạng mới hơn, nhanh hơn hoặc về vấn đề không có tháp nào có khả năng LTE Advanced có khả năng Điện thoại để sử dụng. Mặt khác, việc sử dụng thuật ngữ 5Giên để báo hiệu công nghệ 4G giai đoạn cuối là sai lệch và có thể gây hậu quả cho AT & T xuống dòng.

Rất may, iOS 12.2 không chỉ giới thiệu tinh chỉnh cụ thể đó. Nó cũng bổ sung các tính năng mới như bốn biểu tượng cảm xúc hoạt hình AR mới, được gọi là Animoji, bao gồm một con cú, một con cá mập, một con chim ưng và một con hươu cao cổ, cũng như một loạt các cải tiến về thẩm mỹ và chức năng, từ biểu tượng AirPlay được cải tiến đến Apple mở rộng Điều khiển từ xa của TV.

iOS 12.2 beta 2 ra mắt hôm nay cùng với các bản beta thứ hai của macOS 10.14.4, tvOS 12.2 và watchOS 5.2. Tất cả đều có sẵn để các nhà phát triển tải xuống ngay bây giờ thông qua các tính năng hoặc trang cập nhật phần mềm của Apple, với các bản phát hành công khai có thể sẽ xuất hiện trong vòng 24 giờ tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *