HCM: mời đăng ký offline trải nghiệm Wiko View3 Lite

Mời anh em đăng ký tham offline ra mắt Wiko View3 Lite để hiểu rõ hơn về chiếc máy này và thương hiệu Wiko sau một thời gian dài quay lại thị trường Việt Nam. Tại Offline, mình, mod @Trung Dt và đại diện Wiko sẽ chia sẻ và giải đáp trực tiếp một số thắc mắc của anh em sau thời gian trên tay và trải nghiệm chiếc máy này. Offline này do Tinh Tế và Wiko cùng tổ chức nên cũng có xin được một số quà cho anh em. Ngoài ra, anh em tham gia trả lời/ đặt câu hỏi và mini game trong buổi Offline cũng sẽ nhận được nhiều phần quà nữa.

Anh em tham dự chỉ cần bấm vào đăng ký phía trên. Hẹn gặp anh em chủ nhật tuần này! Mod sẽ thông báo danh sách được chọn cũng như gọi điện thoại, email, nhắn tin báo anh em. Anh em muốn thêm thông tin về Wiko View3 Lite có thể xem thêm trong bài trên tay tại đây. Cảm ơn anh em.

Thông tin cơ bản:
Nội dung offline: Offline Wiko View3 Lite
Thời gian: 8:30 – 11:30, sáng thứ chủ nhật – 26/5/2019
Địa điểm: Cafe Tinh tế – 209 NKKN, Q3
Quà: 1 điện thoại Wiko View3 cho minigame check in, 1 điện thoại Wiko View3 Lite cho game Kahoot, 3 đồng hồ thông minh Wiko cho lucky draw cuối buổi, 10 cáp và sạc xe hơi cho hỏi đáp.

Nước: Anh em được miễn phí cafe, trái cây.


Đang tải 4662675_tinhte_wiko_view_3_lite_2.jpg…Đang tải 4662692_tinhte_wiko_view_3_lite_19.jpg…Đang tải 4662677_tinhte_wiko_view_3_lite_4.jpg…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *