Đánh giá và đánh giá nhanh “quà hot” từ Tinhte Rewards, 6 tháng VIP Nhaccuatui

Hôm qua khi Tinhte Rewards mở quà thì đã nhanh tay vào lụm ngay coupon 6 tháng VIP Nhaccuatui (NCT). Về Nhaccuatui thì chắc anh em ko xa lạ gì, đây là một dịch vụ stream nhạc khá nổi tiếng ở Việt nam cùng với Zing mp3.

Lướt web tìm hiểu một chút về VIP NCT thì thấy có thêm một cách nữa để nhận code VIP NCT, vậy là hiện giờ chúng ta có 2 cách:

1. Cách này cũng phải cảm ơn Sơn Tùng Mtp, đó là mừng bạn ấy ra MV mới, NCT đã miễn phí nâng cấp VIP trong tháng 7.

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Nhaccuatui trên điện thoại. Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập tài khoản của các bạn vào. Đăng nhập xong, hãy chọn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải. Sau đó hãy nhập vào ô tìm kiếm dòng CODE@HTCA2019 và chọn tìm kiếm.

Ngay sau đó ở phía dưới sẽ hiển thị thông báo “Nâng cấp Nhaccuatui VIP thành công”, hãy chọn vào thông báo đó là bạn đã nâng cấp thành công VIP 2 tháng cho tài khoản của bạn rồi đấy. Mình đã thử và thành công, thành viên VIP đến 8/9/2019.

2. Chính là Tinhte Rewards yêu dấu, cái này chắc 500 anh em Tinh tế biết hết rồi, mình đã dâng hiến 33,8k điểm để lấy coupon 6 tháng VIP NCT, thời hạn sử dụng từ 25/6/2019 đến 25/7/2019.

Tải app Tinh tế, đăng nhập vào, trong mục menu chọn Tinhte Reward Store (Beta), nhấp vào voucher “Miễn phí gói VIP 6 tháng Nhạc của tui”, nhấp vào nút “ĐỔI NGAY”, thì coupon sẽ bay vào mục “quà của tôi”, nhấp vào sẽ thấy mã với QR code. Sau đó ta làm tương tự như cách 1, nhưng mã code lúc này sẽ là CODE@******* (* là code VIP của bạn)

Vấn đề là bây giờ mình đang hưởng khuyến mãi là thành viên VIP đến 8/9/2019, mà coupon Tinh tế thì 25/7/2019 hết hạn rồi, vậy nếu giờ mình nhập thêm mã bên Tinh tế thì có được cộng dồn không?, hay là hưởng khuyến mãi mới nhất? Mình đã mail cho bộ phận support NCT thì oh yeah, được cộng dồn nha anh em, của mình hiện là VIP tới 6/3/2020 ;)

Giờ mình xin chia sẽ một vài trải nghiệm nhanh khi là thành viên VIP NCT sau 24h. Khi là VIP bạn sẽ được những ưu đãi chính sau đây:

Âm nhạc chất lượng cao: nếu ở tài khoản thường ta chỉ nghe được nhạc 128kbps và xem video 320p, 480p thì tài khoản VIP sẽ là nhạc 320kbps, lossless và video 720p, 1080p, chất lượng khi tải nhạc và video cũng tương ứng. Mình thì ko rành về âm thanh nhưng cảm giác nghe bằng Galaxy buds thì thấy âm thanh trong hơn, âm thanh nghe có vẻ đầy hơn​

Tải nhạc không giới hạn: upload nhạc và tạo playlist không giới hạn, muốn up lên bao nhiu nhạc cũng được. Tải được cả playlist và album, tải nhạc nước ngoài không giới hạn, US UK KPop gì tải được hết, mình tìm bài Bboom Bboom của Momoland bên Zing thì ko thấy, bên này tải ầm ầm.​

Không quảng cáo: mình thì khi xài free có quảng cáo thì cũng ko vấn đề gì lắm, nhưng nếu lên VIP ko quảng cáo theo mình sẽ có một số lợi ích như sau:

  • Nghe nhạc liền mạch hơn, sẽ không thấy kiểu như xem quảng cáo 5s rồi mới vô nghe nhạc, nhấp vào là nhạc chạy.
  • Tiết kiệm pin và dung lượng 4G hơn chút, thay vì ta nghe 1 bài nhạc 5mb, thì thường sẽ kèm thêm một vài mb cho video, ảnh quảng cáo, xài Wifi thì ko sao nhưng 4G thì sẽ tốn lưu lượng hơn một chút. Và tải thêm nội dung quảng cáo làm cho smartphone hoạt động nhiều hơn, nên hao pin hơn.

Đồng bộ kho nhạc yêu thích trên cloud không giới hạn, truy cập vào kho nhạc bất kỳ lúc nào trên đa nền tảng web PC, app smartphone, app Android TV, skill cho loa thông minh Alexa.​

Thêm 1 lý do cho anh em sử dụng app này đó chính là một số nhạc hot đang độc quyền tại đây, “Hãy trao cho anh” chẳng hạn ;)

Trên đây là bài chia sẻ nhanh về quà hot từ Tinhte rewards, anh em trãi nghiệm thêm có gì mới thì vào chia sẽ nhé.


Đang tải TTR-VIP.gif…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *