9 Theme WordPress chuẩn SEO nhất 2019

Nếu bạn đang cần  1 theme wordpress chuẩn SEO thì đây là các theme nổi bật nhất dành cho bạn, top 9 theme wordpress chuẩn SEO rẻ nhất nên sử dụng 2019. Đây là các theme được đánh giá cao về tối ưu SEO, giao diện đơn giản nhưng SEO cực tốt.

Trong danh sách những theme wordpress tương trợ SEO rẻ này thì chủ yếu đến từ những nhà phân phối đang vô cùng nổi tiếng ngày nay trên toàn thế giới, từ các theme miễn phí tổn tới trả phí. Nếu bạn đang bắt buộc thiết kế website wordpress thì bạn không thể bỏ qua các theme này.

Như thế nào thì được gọi là theme wordpress chuẩn SEO?

Theme wordpress chuẩn SEO bắt buộc đáp ứng những đề nghị căn bản nào? Như thế nào thì được gọi là một theme chuẩn SEO hiệu quả, mình sẽ liệt kê ra đây những khía cạnh căn bản nhất được cộng đồng kiểm tra là theme SEO tốt:

+ Theme sở hữu bố cục rõ ràng, toàn bộ các mục header, content, sidebar, footer.

+ Theme tích hợp gần như những luôn tiện ích như mạng xã hội, breadcrumb, bài viết liên quan, comment.

+ Theme cấu trúc heading chuẩn, title đầy đủ.

+ Theme được thông minh code chuẩn W3C như HTML, CSS, Javascript.

+ Theme sở hữu tốc độ load nhanh, thân thiện toàn bộ thứ trình duyệt.

+ Theme phải mang responsive mobile, ipad, tablet.

Danh sách 9 theme wordpress chuẩn SEO phải chăng nhất 2019

Dưới đây là danh sách top 9 theme wordpress chuẩn SEO theo kinh nghiệm và sưu tầm của mình từ những chuyên gia SEO và tăng trưởng wordpress trong và không tính nước.

1. Best – Mythemeshop

theme wordpress chuẩn seo best

Theme Best từ nhà phân phối Mythemeshop là theme được đánh giá cực kỳ cao về hợp lý SEO, được phát triển từ 1 nhà phân phối theme wordpress nổi tiếng Mythemeshop, đây là theme khiến blog tin tức cực chuẩn, giao diện bố cục đơn giản, tốc độ load rất nhanh, theme option tùy chỉnh dễ dàng, 1 theme siêu phải dùng cho các blog tin tức.

2. Schema – Mythemeshop

theme wordpress schema

Schema từng nằm trong top đầu trong danh sách những theme SEO rẻ nhất, ngoại giả giao diện màu sắc mặc định không được đẹp mắt, giả dụ bạn biết đổi thay màu sắc, bố cục một chút thì đây là theme cực kỳ rẻ cho SEO.

Cũng nằm trong nhà tăng trưởng Mythemeshop, theme này mang tốc độ load thì khỏi nên bàn cãi, load cực nhanh, yêu thích cho những blog tin tức.

3. Genesis framework

theme wordpress Genesis framework

Chắc chắn trong danh sách theme wordpress chuẩn SEO ko thể không có Genesis framework, đây là theme được cộng động kiểm tra siêu cao, tại Việt Nam và trên thế giới rất phổ biến blog cá nhân đang dùng theme này, code vô cùng nhẹ, load siêu nhanh.

Ngoài ra với Genesis framework theme thì giao diện bố cục thể tùy biến tốt, mô tả kháđơn giản nhưng SEO cực kỳ hiệu quả.

4. Divi

theme wordpress divi

Không thể không nói tới Divi Theme, một theme nức danh bậc nhất thế giới, được sử dụng đa dạng nhất thế giới. Theme wordpress hãn hữu hoi được các nhà nước trên thế giới mở ra từng cùng đồng tương trợ riêng, lớn mạnh riêng.

Divi sở hữu độ nức tiếng quá to bởi trình kéo thả Divi Builder, giúp bạn dễ dàng ngoại hình được 1 website nhiều năm kinh nghiệm mà vô cộng chuẩn SEO. Tốc độ load thì nhanh khỏi bắt buộc bàn.

5. MH Magazine

theme wordpress chuẩn seo MH Magazine

Theme MH Magazine ưng ý dành cho các trang web tin tức tạp chí, đây là theme mang giao diện đa dạng và phong phú hơn bởi chủ đề chính là cho các trang báo, theme mô tả bố cục gọn gàng chuyên nghiệp.

Theme MH Magazine tương trợ cho những vị trí đặt pr siêu một thể lợi, rộng rãi demo đẹp, cài đặt vô cùng dễ. Cấu trúc SEO được tuyệt vời tối đa từng đoạn code.

6. SEO WP

theme wordpress SEO WP

Nghe tên theme là bạn đã hiểu rồi, đây là theme dành cho SEO, theme này thích hợp cho những website công ty giới thiệu sản phẩm, web landing page phẳng, code load nhanh, SEO hợp lý tốt.

7. Socially Viral

theme wordpress Socially Viral

Nằm trong bộ sưu tập theme tốt nhất từ Mythemeshop, theme Socially Viral không thua kém gì 2 theme Best và Schema. Theme này được cấu trúc bề ngoài mới mẻ hơn, phong phương pháp năng động và sáng sủa hơn.

Tất nhiên tốc độ load vẫn là rất bá đạo, thân thiện hầu hết thiết bị, dễ dàng tùy biến và quản trị.

8. SEO Crawler

theme wordpress SEO Crawler

Đây là 1 theme cũng chuyên biệt cho SEO, theme được hợp lý SEO tuyệt đối cực tốt, nhiều cái giao diện sở hữu sẵn cực kỳ đẹp, ưng ý cho các website công ty, doanh nghiệp.

Bạn sẽ dễ dàng SEO Top cho sản phẩm dịch vụ siêu thị bạn khi dùng theme này.

9. Flatsome Theme

theme wordpress bán hàng chuẩn seo flatsome

Theme wordpress bán hàng độc nhất vô nhị mình đưa vào danh sách này đấy là Flatsome, đây là theme đến hiện tại vẫn đang được kiểm tra là theme bán hàng rẻ nhất thế giới mang lượng người chọndùng khủng khiếp.

Theme wordpress bán hàng bán chạy nhất trên themeforest, dẫn đầu về theme wordpress woocommerce. Nếu bạn đang muốn làm cho web bán hàng bằng wordpress thì không thể ko tham khảo qua theme này.

Ngoài ra với Flatsome bạn cũng dễ dàng tùy biến để khiến cho web siêu thị dịch vụ với trình Builder vô cùng dễ, siêu đẳng cấp.

Trên là danh sách 9 theme wordpress chuẩn SEO cần sử dụng nhất hiện nay, bao gồm theme khiến cho blog tin tức, theme khiến cho tạp chí tin tức, theme bán hàng online. Tùy vào thị hiếu và nhu cầu mà bạn lựa sắm cho riêng mình 1 theme chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *