10+ thủ thuật sử dụng Samsung Galaxy S10+

Nếu như bạn là người sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10+ mà lại không biết 10 thủ thuật sử dụng S10+ dưới đây thì thực sự bạn đang lãng phí nó đó.

1. Khám phá chế độ chọn lọc tổng quan

Nhờ sở dụng hệ điều hành Android 9.0 Pie và One UI, việc truy cập một số ứng dụng như Pop up View, App Info hoặc Split Screen sẽ là khá dễ dàng. Hiện tại, đi sâu vào cài đặt, các tùy chọn này được đưa vào phần Tổng quan chọn lựa hay còn gọi là meinu Recents. Để có thể truy cập vào chúng, hãy mở menu Recents và chọn vào biểu tượng ứng dụng. Vậy là xong!

2. Thay đổi màu sắc của màn hình hiển thị
Với thiết kế màn hình Dynamic AMOLED của Galaxy S10 Plus là một trong những màn hình tốt nhất thời điểm hiện tại. Thêm nữa, trong quá trình sử dụng, nhiều lúc bạn sẽ thấy thiếu một màu sắc nào đó hoặc màu trên màn hình không hợp với bản thân mình. Hãy làm theo những thao tác hướng dẫn dưới đây để lựa chọn được màu sắc phù hợp với bản thân nhé.

3. Điều chỉnh màn hình luôn hiển thị trên S10+

Những thông tin về thời tiết, thời gian, thông báo, % pin sẽ hiển thị với tính năng này. Ngoai ra thì tính năng này có giúp cho máy trở lên sang trọng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn watch face nếu bạn muốn hiển thị ở phía trên màn hình.
Hãy vào Cài đặt -> Khóa màn hình -> và bật Màn hình luôn hiển thị -> hình thức hiển thị -> luôn luôn hiển thị.

Bạn hãy quay lại cài đặt -> Khóa màn hình -> Kiểu đồng biển. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể đổi mới màu sắc của watch face.

4. Chuyển từ hình thức ban đêm sang chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại

Với chế độ tối tiết kiệm pin sẽ giúp bạn tiết kiệm được tương đối thời lượng pin sử dụng. Sở hữu màn hình AMOLED cùng một giao diện màn hình sẽ tắt các pixel phụ để có thể hiển thị màu đen giúp tiết kiệm thời lượng pin. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào phần: Cài đặt > Chọn Hiển thị > Chế độ tối. Vậy là xong!

6. Điều chỉnh năng lượng thích ứng
Để có thể thực hiện được cài đặt này, hãy vào phần Cài đặt > Chăm sóc thiết bị > Chế độ nguồn và bật tùy chọn dưới cùng. Bạn sẽ không thể nào thấy được kết quả ngay lập tức bởi quá trình này diễn ra một cách liên tục.

7. Đặt lời nhắc thông báo
Với chiếc điện thoại Sámsung Galaxy S10+, người dùng có thể cài đặt nhắc nhở về những thông báo mà bạn đã bỏ lỡ. Để có thể sử dụng tính năng này. Hãy vào Cài đặt -> Nhắc nhở thông báo.

8. Bật tính năng cải thiện chất lượng video

Chắc hẳn chúng ta ai cũng thích xem video một cách chân thật và sinh động nhất. Để cải thiện chất lượng Video, bạn vào phần cài đặt nâng cao và bật tính năng Cải thiện video, tính năng này sẽ tự động bật lên mỗi khi bạn xem video trên điện thoại Samsung S10/S10+.

9. Sử dụng tính năng Bixby Routines
Trợ lý ảo trên Bixby Samsung S10 có thêm một tính năng đặc biệt thú vị và mới hoàn toàn đó là việc học được các hành vi của người dùng để từ đó đưa ra gợi ý để giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian. Hãy thử vào cài đặt nâng cao và chọn Bixby Routines để trải nghiệm tính năng mới thú vị này nhé

10. Quản lý thời gian sử dụng thiết bị
Galaxy S10 có một tính năng đặc biệt nữa là quản lý thời gian sử dụng thiết bị, thiết bị sẽ theo dõi việc sử dụng điện thoại của người dùng để từ đó cung cấp một đồ thị xem là trực quan nhất về thời gian màn hình thiết bị sáng. Số lần người dùng mở khóa thiết bị và các thông báo. Ngoài ra, một số ứng dụng cụ thể bạn còn có thể hẹn giờ được thông qua bảng điều khiển, hẹn giờ sử dụng những ứng dụng đó với thời gian giới hạn.

Trên đây là một vài những thủ thuật sử dụng Galaxy S10+ có thể bạn không biết. Tổng hợp tất cả các mẹo sử dụng Galaxy S10+ được chia sẻ TẠI ĐÂY. Hãy cùng theo dõi nhé.
Nếu như có ý định mua Samsung Galaxy S10, hãy đến các hệ thống điện thoại Viettel Store trên toàn quốc để được mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất + nhiều phần quà giá trị. HOTLINE: 1800 8123

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *